Chồng bị "tố" gạ tình Phạm Lịch, phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa là rất dễ hiểu

48 - 04/05/2018 - 08:16:55 - Giải trí

GiadinhNet - Sau khi chồng bị vũ công Phạm Lịch "tố" gạ tình, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa tuy không thẳng thắn bày tỏ quan điểm nhưng ngụ ý đứng về phía chồng. Đó cũng là phản ứng mà nhiều người đoán biết trước khi vợ nam ca sĩ có phản hồi.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Điều đáng chú ý trong sự việc lùm xùm của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch là hình ảnh người phụ nữ bên lề mâu thuẫn là vợ Phạm Anh Khoa bỗng được chú ý một cách đặc biệt. Ngay cả Phạm Lịch - người "tố" HLV "Trời sinh một cặp" từng chi tiết, tình huống "nhạy cảm" cũng giành cho vợ nam ca sĩ những lời lẽ tốt đẹp. Vũ công Phạm Lịch cho hay, cô tôn trọng và nể phục với vợ Phạm Anh Khoa.

Nhìn lại phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa khi ồn ào vừa xảy ra, có thể thấy sự khéo léo, tế nhị nhưng đầy bản lĩnh. Đầu tiên, giữa thời điểm chồng đang đi diễn, không đưa ra bất cứ phát ngôn nào thì Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa - PV) quyết định lên tiếng theo hướng xoa dịu dư luận và cả Phạm Lịch. Cô bày tỏ với ý: Có thể Phạm Lịch đang rất bức xúc nên hãy để cô ấy được nói ra. Đồng thời đưa ra hứa hẹn Phạm Anh Khoa sẽ tự giải quyết mọi việc và có hồi đáp.

Sau ngày 1/5, khi Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng, khẳng định Phạm Lịch bôi nhọ và vu khốngmình thì Thùy Trang chọn đứng về phía chồng, cho rằng ông xã làm việc đầy tâm huyết nhưng cuối cùng bị mang tiếng. Chia sẻ được cho là đầy ẩn ý của cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè trong đó có diễn viên Thân Thúy Hà - bạn thân của vợ chồng Phạm Anh Khoa.


Vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa vui vẻ bên bạn bè trong tâm bão của chồng

Vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa vui vẻ bên bạn bè trong "tâm bão" của chồng

Chính Phạm Lịch khi được hỏi về phản ứng của Thùy Trang đã nhận định: "Chị ấy cũng có thể phản ứng như vậy". Nhiều người đã nhìn nhận phản ứng từ vợ Phạm Anh Khoa như sự chịu đựng, cam lòng song thực tế đó là sự khéo léo, khôn ngoan mà không mấy ai làm được.

Thùy Trang kết hôn với Phạm Anh Khoa - người kém cô 6 tuổi vào năm 2008. Thời điểm ấy, Phạm Anh Khoa vừa bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn nhưng vẫn sống trong căn phòng trọ đồ đạc đơn giản. Thùy Trang có một gia thế vững vàng nhưng cô chọn đến với người đàn ông này bằng một đám cưới giản dị, gần như là cuộc ra mắt đôi bên gia đình, bạn bè thân thiết theo lễ nghi, tình cảm chứ không phải một đám cưới hoành tráng.

Sau khi kết hôn, vợ Phạm Anh Khoa cũng giữ vai trò một người quản lý cho sự nghiệp ca hát của chồng. Tuy nhiên, trước những thành công và ánh hào quang xung quanh nam ca sĩ, cô luôn khiêm tốn khẳng định những gì mà chồng có được là do người quản lý trước đặt nền móng.


Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình Trời sinh một cặp

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp"

Người phụ nữ này từng chia sẻ về đời sống hôn nhân "chẳng giống ai" của cô. Chẳng hạn, ở nhà Phạm Anh Khoa có không gian riêng mà vợ con "bất khả xâm phạm". Khi nào anh mở cửa, vợ và các con mới có thể vào.

Hoặc có thời điểm, trong vòng một tháng, ngày nào nam ca sĩ cũng tặng vợ một bó hoa hồng nhưng mọi thứ chỉ nồng nhiệt trong thời điểm đó. Mọi thứ có thể lạnh băng vào sáng hôm sau. Vợ nam ca sĩ từng thừa nhận, họ từng viết đơn ly hôn, đều ký và nộp lên tòa nhưng sau đó quyết định quay về.

"Cách ứng xử của vợ Phạm Anh Khoa trong "tâm bão" của chồng là điều hợp logic. Một người phụ nữ đang là vợ Phạm Anh Khoa, là mẹ những đứa trẻ, không thể có cách ứng xử nào tốt hơn. Còn sự thật sau cánh cửa gia đình, chỉ gia đình họ tự biết. Ngay thời điểm Phạm Anh Khoa thi Sao Mai điểm hẹn, anh đã được ví như một con ngựa hoang. Đến bây giờ, tính cách ấy vẫn bùng cháy dù về mặt tài năng Phạm Anh Khoa chỉ ở hạng "trung". Một người phụ nữ chấp nhận sống bên người chồng như vậy thì họ đã xác định rõ về mặt tâm lý, hành xử rồi.

Duy chỉ có một điều hơi tiếc cho cách phản ứng của Thùy Trang đó là trong trường hợp chưa ngã ngũ giữa hai lời tố từ Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa, tốt nhất có lẽ cô ấy đừng lên tiếng sau khi chồng đã chính thức phản hồi. Như thế nghĩa là Phạm Anh Khoa phải có trách nhiệm giải quyết mâu thuẫn của cá nhân mình. Người vợ bênh vực chồng không quá khó hiểu nhưng sẽ là không hay nếu sự việc ngã ngũ và Phạm Anh Khoa là người sai. Tất nhiên, nếu thế cũng không ai trách Thùy Trang khi bảo vệ gia đình mình", một khán giả bình luận.

T.Nam

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo

Xem nhiều nhất

Phòng trị chứng đau đầu
212  30/12/2017 - 23:30:51 
Khi mẹ con cãi nhau tay đôi
181  30/12/2017 - 22:18:32 
Thế giới chao đảo trong năm 2017
177  30/12/2017 - 17:34:49 
Phòng và trị bệnh chai chân tay
176  30/12/2017 - 23:30:42 
Ngừa mụn khi mang thai
167  30/12/2017 - 23:30:34 
5 sự thật vui về giấc ngủ
166  30/12/2017 - 23:30:33