Trường Giang xin lỗi sau màn cầu hôn chiếm sóng tại lễ trao giải

12 - 22/01/2018 - 17:08:33 - Sao việt

"Mười Khó" cho biết, anh đã đọc tất cả bình luận, từ sự chia sẻ cho đến cả những lời chê trách để nhận lấy bài học cho bản thân.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Màn cầu hôn của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng

Sau 4 ngày giữ im lặng trước ồn ào chiếm sóng quốc gia cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng, sáng 22.1, Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi khán giả, đài truyền hình và Ban tổ chức vì hành động bồng bột của mình.

Nam diễn viên tâm sự, sau vài ngày bình tĩnh nhìn nhận, anh cảm thấy mình rất có lỗi trong vụ việc lần này.

“Tôi trong một sự kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: Từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức Mai Vàng, xin lỗi Đài Truyền hình Việt Nam”, "Mười Khó" chia sẻ.

Trường Giang xin lỗi sau màn cầu hôn chiếm sóng tại lễ trao giải - 1

Trường Giang lên tiếng xin lỗi sau 4 ngày giữ im lặng trước ồn ào chiếm sóng cầu hôn trên truyền hình trực tiếp.

Ngoài ra, anh còn gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vì đã khiến họ bị liên lụy bởi chuyện cá nhân của mình. Anh cũng hy vọng những người đã phiền lòng vì mình sẽ rộng lòng bỏ qua và tha thứ cho những hành vi bồng bộc vừa qua.

“Tôi đã đọc tất cả ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình, để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này một lần nào nữa. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả”, nam danh hài chia sẻ.

Trước đó một ngày, Trưởng BTC Mai Vàng - ông Nguyễn Văn Tín - cũng thể hiện sự không hài lòng khi vụ việc đã trôi qua hơn 3 ngày nhưng Trường Giang vẫn chưa lên tiếng giải thích và có lời xin lỗi đến các bên liên quan.

"Khi Trường Giang đã chiếm dụng sóng cho mục đích khác, hay nói cách khác là mục đích của lễ trao giải thì lẽ ra anh ấy nên có một chút ý kiến với BTC, với báo Người Lao Động. Nhưng rất tiếc đến giờ này, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ điều gì", ông nói thêm.

Trường Giang xin lỗi sau màn cầu hôn chiếm sóng tại lễ trao giải - 2

Dù chỉ dành 2 phút ngỏ lời cầu hôn bạn gái, hành động bộc phát, đột ngột của nam danh hài bị cho là ảnh hưởng tới cả ekip, khiến phần nhận giải của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường bị cắt sóng.

Không chỉ có Trưởng BTC Mai Vàng, ngay cả MC Quý Bình - người từng nhiều lần cắt ngang lời phát biểu cầu hôn của Trường Giang tại lễ trao giải - cũng bức xúc tố nam danh hài vì việc riêng mà làm ảnh hưởng tới cả ê-kíp chương trình.

Bà Mai Thắm - đạo diễn Mai Vàng - cũng thể hiện sự không hài lòng trước thái độ của Trường Giang khi đến nhận giải. Bởi không chỉ chiếm sóng, anh còn đến trễ, diện trang phục kém sang như thể không tôn trọng khán giả lẫn Ban tổ chức chương trình.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo

Xem nhiều nhất

Phòng trị chứng đau đầu
54  30/12/2017 - 23:30:51 
5 sự thật vui về giấc ngủ
43  30/12/2017 - 23:30:33 
Khi mẹ con cãi nhau tay đôi
43  30/12/2017 - 22:18:32 
Thế giới chao đảo trong năm 2017
43  30/12/2017 - 17:34:49 
Ngừa mụn khi mang thai
41  30/12/2017 - 23:30:34 
Phòng và trị bệnh chai chân tay
39  30/12/2017 - 23:30:42