Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT)

14 - 22/01/2018 - 17:07:14 - Thể thao

(Trực tiếp Djokovic - Hyeon Chung, vòng 4 đơn nam Australian Open) Djokovic tiếp tục thua màn "đấu súng" trước Hyeon Chung.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Djokovic - H.Chung
Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 6(4) 5 6(3)
H.Chung 7 7 7
Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 2
HOT: 6-7

TIE-BREAK! MATCH! Chung ăn 2 mini-break vượt lên dẫn trước 3-0. Djokovic lập tức bừng tỉnh với 3 điểm liên tiếp gỡ hòa. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì Nole làm được. Chung quá giỏi ở những cú đánh thuận tay chéo sân và đã làm nên khác biệt.


Xem video
SET 1
0-1

BREAK! Djokovic mất break ngay game đầu tiên. Có quá nhiều sai lầm với một cú đánh rúc lưới và lỗi kép quyết định.

0-2

GAME! Chung đối mặt với 2 break-point nhưng đều hóa giải thành công và vượt lên nhờ những cú winner chéo sân đầy khó chịu.


Xem video
0-3

BREAK! Djokovic giao bóng 1 quá tệ và tiếp tục mắc lỗi kép. Chung dẫn sâu 40-0 trước khi có break thứ 2.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 3

0-4

GAME! Djokovic đang gặp vấn đề về tâm lý. Chung thừa thắng xông lên và kết thúc ván đấu bằng một pha ép Nole đánh ra ngoài.


Xem video
1-4

GAME! Nole đã thắng ván đầu tiên ở trận này. Anh bắt đầu tìm lại cảm giác bóng với những cú giao rất khó chịu.

2-4

BREAK! Đến lượt Chung mắc sai lầm. Anh không kiểm soát được lực đánh khi liên tiếp đưa bóng vượt quá vạch cuối sân. Sau 6 break-point, cuối cùng Djokovic cũng dứt điểm được ván đấu.


Xem video
3-4

GAME! Djokovic giao bóng rất bất ổn, anh mắc lỗi kép thứ 6 từ đầu trận và để Chung gây ra áp lực quá lớn. Thế nhưng, chính tay vợt người Hàn Quốc lại mất tập trung, qua đó cơ hội đã tuột đi.

3-5

GAME! Chung đã vượt trội ở những pha bóng bền. Anh giằng co rất khó chịu trước khi đổi hướng khiến Djokovic luôn bị động. Game bản lề thuộc về tay vợt người Hàn Quốc.


Xem video
4-5

GAME! Djokovic đang rất quyết tâm sửa chữa sai lầm. Anh giành game trắng trước khi bước vào ván quyết định ở set 1.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 4

5-5

BREAK! Tuyệt vời Nole, anh đã cân bằng tỷ số sau khi bị dẫn 0-4. Djokovic trả giao bóng quá hiểm khiến Chung mất đi lợi thế trước khi tung đòn quyết định.


Xem video
6-5

GAME! Chung vẫn phát huy được sở trường bóng bền, thậm chí anh có break-point nhưng lại dứt điểm ra ngoài. Nole thoát hiểm rồi chính thức vượt lên.

6-6

GAME! Chung tung 2 cú smash liên tiếp, ép Nole trả trái chệch dây và dứt điểm game 12 bằng một cú winner. Set 1 sẽ bước vào loạt tie-break.


Xem video
6-7

TIE BREAK! SET! Djokovic để mất 2 mini-break liên tiếp đển Chung vượt lên dẫn 6-4. Sau đó, Nole thể hiện đẳng cấp bằng pha trả giao bóng ăn điểm trực tiếp, thế nhưng tay vợt người Hàn Quốc đã ép Djokovic đánh hỏng để giành set 1.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 5


Xem video
SET 2
0-1

GAME! Djokovic có 4 cơ hội bẻ break của Chung nhưng đều không thể tận dụng. Tay vợt người Hàn Quốc tung ra những cú dứt diểm xuất thần ở khoảnh khắc quyết định. Anh thắng ván đầu tiên set 2 bằng một pha running forehand tuyệt hảo.

0-2

BREAK! Djokovic đối mặt 2 break-point và lập tức bị đánh bại. Chung thực hiện cú passing trái tay không thể tin nổi bẻ game của hạt giống số 14.


Xem video
0-3

GAME! Chung đang quá hưng phấn còn Djokovic cực kỳ lúng túng. Game thắng trắng cho tay vợt người Hàn Quốc.

1-3

GAME! Djokovic đã giành được game thắng rất quan trọng. Nole giao bóng lên lưới và không cho Chung cơ hội ăn điểm.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 6


Xem video
1-4

GAME! Djokovic không có giải pháp trước những cú giao bóng nặng của Chung. Tay vợt người Hàn Quốc quá dễ dàng dứt điểm và thắng trắng game 5.

2-4

GAME! Djokovic tự làm khó mình với các pha đánh thiếu cảm giác trên lưới. Chung có cơ hội giành break nhưng rất may cho Nole khi anh đã kịp sửa sai.


Xem video
3-4

BREAK! Chung giao bóng 1 lỗi và Djokovic tận dụng quá tốt thời cơ tuyệt vời này. Nole phản đòn hiểm hóc và đòi lại break.

4-4

GAME! Không thể có bất ngờ khi Djokovic đã bình tâm trở lại. Chung bất lực trước những cú giao bóng hiểm hóc của hạt giống số 14. Set 2 đã về lại thế cân bằng.


Xem video
4-5

GAME! Chung đang rất quyết tâm. Anh bền bỉ theo những pha bóng khó mà Djokovic tạo ra. Cuối cùng tay vợt người Hàn Quốc ép Nole đánh rúc lưới để vượt lên.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 7

5-5

GAME! Djkovic dẫn sâu 40-15 nhưng liên tiếp đánh ra ngoài 2 tình huống giúp Chung gỡ hòa. Tuy nhiên, ngay sau đó Nole ăn 2 điểm winner để cân bằng game đấu 5-5.


Xem video
5-6

GAME! Nole tràn lưới tấn công với hy vọng giành break. Tuy nhiên Chung phòng ngự cuối sân quá tuyệt vời trước khi tung cú dứt điểm dẫn 40-15. Sau đó anh dứt điểm ván 11 bằng cú smash không thể cản phá.

5-7

BREAK! SET! Djokovic mắc lỗi kép oan nghiệt để Chung gỡ 40-40. Sau đó ở pha bóng bền Nole rất cố gắng dứt điểm nhưng tay vợt người Hàn Quốc quá lỳ lợm. Cuối cùng Djokovic tự đánh rúc lưới thua set 2.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 8


Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Chung đang rất thăng hoa nhưng lại bất ngờ để Djokovic giành break. Hy vọng game đấu này sẽ đánh thức bản lĩnh và đẳng cấp của cựu tay vợt số 1 thế giới.

1-1

BREAK! Djokovic giao bóng không đủ khó để giành lợi thế, Chung lập tức kéo đối thủ vào những pha bóng bền sở trường. Thêm một chút may mắn, tay vợt người Hàn Quốc lập tức đòi lại break.


Xem video
1-2

GAME! Chung đã đưa set 3 về đúng trật tự với chiến thắng quan trọng. Tay vợt người Hàn Quốc dứt điểm đầy tự tin với rất nhiều điểm winner.

1-3

BREAK! Djokovic dẫn 40-15 nhưng không thể dứt điểm, ngược lại anh mắc 1 lỗi kép và 3 lỗi đánh hỏng liên tiếp tự dâng break cho Chung.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 9


Xem video
2-3

BREAK! Chung đã xuất sắc cứu đến 3 break-point nhờ những cú đánh phi thường từ cuối sân. Thế nhưng Djokovic tiếp tục gây sức ép và cuối cùng tay vợt người Hàn Quốc cũng mắc sai lầm.

3-3

GAME! Phải đến game 6 set 3 Djokovic mới ăn được điểm ace đầu tiên, qua đó kết thúc chóng vánh.


Xem video
3-4

GAME! Chung quyết định lên lưới nhưng pha cài bóng quá thiếu cảm giác giúp Nole dẫn 40-30. Thế nhưng ngay sau đó Djokovic cũng có pha đánh hỏng vô cùng đáng tiếc và Chung tận dụng cơ hội bảo toàn lợi thế.

4-4

GAME! Vẫn là cú đánh rất nặng và sâu giúp Chung có lợi thế. Mặc dù vậy, Djokovic cứu thành công break-point trước khi ép đối thủ đánh rúc lưới.


Xem video
4-5

GAME! Chung hoàn toàn vượt trội Djokovic ở các pha bóng bền. Sau 23 lần chạm vợt, tay vợt người Hàn Quốc vượt lên dẫn 40-30 trước khi thắng game bản lề của cả trận đấu.

5-5

GAME! Set 3 đang diễn ra quá hay với tinh thần tuyệt vời của Djokovic. Dù liên tục bị làm khó trước thể lực của Chung nhưng Nole một lần nữa gỡ hòa để nuôi hy vọng.

Chi tiết Djokovic - Hyeon Chung: Đòn cân não quyết định (KT) - 10


Xem video
5-6

GAME! Djokovic vượt lên dẫn 30-0 nhưng chừng đó lợi thế vẫn chưa đủ để Nole bẻ break. Chung ăn liên tiếp 2 điểm winner và kết thúc ván đấu bằng một cú running forehand sở trường.

6-6

GAME! Chung ăn điểm đầu tiên nhưng cú dứt điểm trái tay sau đó quá ẩu. Djokovic chớp thời cơ ăn thêm 3 điểm đưa set 3 vào loạt tie-break.


Xem video
6-7

TIE-BREAK! MATCH! Chung ăn 2 mini-break vượt lên dẫn trước 3-0. Djokovic lập tức bừng tỉnh với 3 điểm liên tiếp gỡ hòa. Thế nhưng đây lại là tất cả những gì Nole làm được. Chung quá giỏi ở những cú đánh thuận tay chéo sân và đã làm nên khác biệt.


Xem video

Djokovic mới chỉ gặp Chung một lần, cũng tại Australian Open (2016). Khi đó Nole thắng dễ (6-3, 6-2, 6-4) nhưng sau 2 năm mọi chuyện đã khác rất nhiều. Trong khi Djokovic liên tục vật lộn với chấn thương thì Chung không ngừng tiến bộ. Bởi vậy, nếu như hạt giống số 4 chủ quan, kịch bản sốc sẽ xảy ra trên sân Rod Laver Arena.

Video Djokovic vượt qua Ramos ở vòng 3:

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác

Quảng cáo

Xem nhiều nhất

Phòng trị chứng đau đầu
54  30/12/2017 - 23:30:51 
5 sự thật vui về giấc ngủ
43  30/12/2017 - 23:30:33 
Khi mẹ con cãi nhau tay đôi
43  30/12/2017 - 22:18:32 
Thế giới chao đảo trong năm 2017
43  30/12/2017 - 17:34:49 
Ngừa mụn khi mang thai
41  30/12/2017 - 23:30:34 
Phòng và trị bệnh chai chân tay
39  30/12/2017 - 23:30:42